Hotline mua hàng (24/7) 0906373035

Giá euro bao nhiêu 1 lít | chất sử lý khí thải euro mua ở đâu ?

xe ben howo 380hp mới, đánh giá xe ben howo 380hp

1 CHẤT SỬ LÝ KHÍ THẢI LÀ GÌ ?

Hòa nhập với thế giới các hãng xe hiện nay, theo thông tư bộ giao thông vận tải bắt buộc các dòng xe nhập khẩu và lắp láp điều phải đạt mức tiêu chuẩn euro 4 trở lên, và đặc biệt là dòng xe sử dụng động cơ nhiên liêu dầu càng khắc khe hơn.

Tiêu chuẩn khí thải Euro và dung dịch AdBlue: Có ý nghĩa gì với chúng ta?

Khí thải từ phương tiện giao thông luôn là một điểm quan trọng khi nói về vấn đề ô nhiễm môi trường và chúng là một trong nhiều tác nhân gây ra ô nhiễm môi trường.
Những năm gần đây, phát thải từ xe hơi càng giảm do luật pháp nghiêm ngặt hơn, tuy nhiên cũng có một số nhà sản xuất ô tô đã phải vật lộn để đáp ứng các yêu cầu pháp lý về khí thải, như bằng chứng là vụ bê bối gian lận phát thải của VW Group.

Link : chất sử lý khí thải euro hoạt động như thế nào ?

Link : sản phẩm xe ben howo sử lý khí thải euro 5 

2 CHẤT SỬ LÝ KHÍ THẢI MUA Ở ĐÂU ? GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

- Chất sử lý khí thải hiện nay mua ở đâu : có thể nói đã quy định cấm sử lý dòng euro 2, euro 3, và bắt buộc sử dụng dòng euro 4 thì tất nhiên sẽ có cung và ắc sẽ có cầu, và hiện tại các điểm bán chất sử lý khí thải đó ở tại công ty phân phối lắp láp xe như TMT CỬU LONG, THACO TRƯỜNG HẢI, ĐÔ THÀNH... và một số Trạm xăng dầu trên toàn quốc, bác các bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

- Giá mỗi lít euro đang giao động theo mức dầu hiện nay là ngang 1 lít dầu sử dụng tương đương lít dầu hiện tại là 16.000vnđ là euro là 16.000vnđ

.DÒNG SẢN PHẨM XE BEN HOWO 380HP SỬ DỤNG EURO 5 TIÊN TIẾN :

xe ben howo 380hp : lễ ra măt dòng sản phẩm ben howo mới

 

Đối với dòng xe ben howo 380hp mới , mức tiêu hao nhiên liệu sẽ giảm hơn sơ với các dòng xe ga cơ như xe ben howo 371 đời 2017 ga cơ, và một số dòng sản phẩm khác, xe ben howo 380hp mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thường 35 lít dầu trên 100km, và mức tiêu hao euro là 10% với mức dầu, vì vậy khi sử dụng quý khách cũng nên chú ý đến mức euro và châm thêm để xe hoạt động tốt hơn.

TAGS: